Top 10+ mẫu nhà mái ngói hiện đại 2 tầng thiết kế độc đáo

0
1169
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu về mẫu nhà mái ngói hiện đại 2 tầng phải không? Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống mái ngói 2 tầng được thiết kế độc đáo lạ mắt. cảm ơn bạn đã ghé thăm kenhnhadep.com.

Đây là thiết kế nhà mình vừa hoàn thành trước Tết và đang xây. Dự kiến giữa tháng 5 sẽ hoàn thiện. Vì mình thích phong cách minimalism nên mọi thứ tối giản hết sức có thể để nhà rộng rãi, mát mẻ và không có đồ vật dư thừa. Yêu cầu mình đặt ra cho KTS như sau:

1. Phong cách tối giản, âm dương hoà hợp. Tất cả đều hài hoà tự nhiên tận dụng nắng, gió, khí và bối cảnh đối thoại xung quanh (xung quanh nhà mình là các nhà có vườn mát mẻ) nhà mình gần lưu vực sông lớn nên gió mát.

2. Trong chung có riêng trong riêng có chung: không gian sinh hoạt chung tuyệt đối không có điểm mù để người trong gia đình đều có thể nhìn thấy nhau (bếp – phòng khách – phòng ăn) không gian riêng của mình tầng 2 private so với bố mẹ mình ở tầng 1. Tầng 2 ngoài phòng ngủ master của mình còn có phòng giải trí và gian thờ ông bà phía trước để mình gặp bạn bè mà không ảnh hưởng phụ huynh, ngoài ra phòng thờ sạch sẽ trang nghiêm nhất có thể.

3. Công năng sử dụng phải phù hợp và tiện cho người già vì mình lâu lâu mới về, chỉ có bố mẹ ở đây nên chống trộm & hạn chế dọn dẹp là 2 tiêu chí rất quan trọng, nhất là không có quá nhiều khe ngóc ngách nhỏ.

Diện tích: 150m2 90 sàn dưới 70 sàn trên với 3 phòng ngủ (1 master) chưa tính sân trước & vườn sau. Dự kiến phần thô chưa nội thất 1bil chẵn.

Khi nào hoàn thiện mình sẽ chụp master cho mọi người xem. Mình rất hài lòng với thiết kế này.

Trên là bài chia sẻ của 1 thành viên trong nhóm. Với những tâm huyết xây dựng ngôi nhà mơ ước trở thành hiện thực. Các bạn hãy chờ đón ảnh thực tế nhé

Cảm ơn bạn đã ghé thăm kenhnhadep.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận